Đánh giá truyện YU-GI-OH!

Tác giả Phát hành 1996 Nhóm dịch Thể loại
Takahashi Kazuki Đã hoàn thành TM Team [VZ-Manga] Manga4uBlog Manga24h.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Historical Mystery School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh YU-GI-OH!

Cậu học sinh lớp mười Yugi dành hầu hết thời gian rảnh để chơi các trò chơi. Một ngày nọ Yugi hoàn thành Trò Chơi Ngàn Năm (Millennium Puzzle), một vật bí ẩn thuộc về Ai Cập cổ đại. Trong Trò Chơi Ngàn Năm có chứa một linh hồn đặc biệt, Yugi trở thành chủ thể cư trú của linh hồn đó và có thêm một nhân cách nữa. Mỗi khi Yugi và các bạn của cậu bị đe dọa bởi những kẻ độc ác thì nhân cách Yugi kia sẽ xuất hiện. Yugi này sẽ thách đấu những kẻ xấu xa tham gia Trò chơi Bóng Tối, trò chơi này rất nguy hiểm và nó sẽ phơi bày bản chất thật sự của người đó, kẻ thu sẽ phải chịu sự trừng phạt của bóng tối. Dù là bất cứ trò chơi nào, đánh bài, đổ xúc xắc, hay trò chơi cờ bàn theo lượt, dù ở bất cứ đâu thì Yugi đều chấp nhận. Hãy để trò chơi ... bắt đầu!!!

Ngoại truyện: Yu-Gi-Oh! R

Spin-off:
Yu-Gi-Oh! GX
Yu-Gi-Oh! 5Ds
Yu-Gi-Oh! Zexal
Yu-Gi-Oh! Arc-V


Các chapTags: Truyện YU-GI-OH! vietsub, Truyện tranh YU-GI-OH! TV, YU-GI-OH! Full, YU-GI-OH! bản đẹp HQ, YU-GI-OH! trọn bộ, YU-GI-OH! chap cuối, YU-GI-OH! online. Truyện 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi vietsub, Truyện tranh 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi TV, 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi Full, 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi bản đẹp HQ, 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi trọn bộ, 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi chap cuối, 遊戯王 遊☆戯☆王, Yu Gi Oh, Yu☆Gi☆Oh!, YUGIOH!, Vua Trò Chơi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.