Đánh giá truyện Yumeiro Patissiere

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Matsumoto Natsumi Chưa hoàn thành Đang cập nhật Anime Comedy Harem Romance School Life Shoujo Magic Fantasy manga Nấu Ăn

Sơ lược

Truyện tranh Yumeiro Patissiere Amano Ichigo là một cô bé mê bánh ngọt 14 tuổi. Sau khi gặp giảng viên Henrie Lucas tại một bữa tiệc buffet, cô ấy đã gia nhập vào học viện St. Marie - một ngôi trường chuyên dạy và đào tạo các thợ làm bánh ngọt. Không chỉ được vào nhóm làm bánh suất sắc, ưu tú với ba hoàng tử bánh kẹo, cô còn gặp được tinh linh bánh kẹo Vanilla ngay ngày đầu tiên chuyển trường. Ichigo là một người đầu óc đơn giản, vô cùng hậu đậu và mới bước đầu học cách làm bánh, nhưng cô luôn cố gắng hết mình để thực khách ăn bánh của cô có thể cảm thấy vui vẻ.

Các chapTags: Truyện Yumeiro Patissiere vietsub, Truyện tranh Yumeiro Patissiere TV, Yumeiro Patissiere Full, Yumeiro Patissiere bản đẹp HQ, Yumeiro Patissiere trọn bộ, Yumeiro Patissiere chap cuối, Yumeiro Patissiere online. Truyện Giấc mơ thợ làm bánh vietsub, Truyện tranh Giấc mơ thợ làm bánh TV, Giấc mơ thợ làm bánh Full, Giấc mơ thợ làm bánh bản đẹp HQ, Giấc mơ thợ làm bánh trọn bộ, Giấc mơ thợ làm bánh chap cuối, Giấc mơ thợ làm bánh online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.