Đánh giá truyện Yuuna-san của Lữ quán Yuragi

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Miura Tadahiro Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Harem Shounen Supernatural Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Yuuna-san của Lữ quán Yuragi Từ tác giả của Koisome Momiji, một series mới toanh kể về Koragashi, một chàng trai trẻ hành nghề tâm linh năng lực giả, có tiền sử bị hất hũi từ nhỏ, do có khả năng nhìn thấy vong linh của người đã khuất. Một ngày, khi đang tiếp tục rong rũi đầu đường xó chợ, cậu nhận được lời đề nghị trừ tà cho nhà khách Yuragi và từ đó, mọi chuyện hấp dẫn bắt đầu :3

Các chapTags: Truyện Yuuna-san của Lữ quán Yuragi vietsub, Truyện tranh Yuuna-san của Lữ quán Yuragi TV, Yuuna-san của Lữ quán Yuragi Full, Yuuna-san của Lữ quán Yuragi bản đẹp HQ, Yuuna-san của Lữ quán Yuragi trọn bộ, Yuuna-san của Lữ quán Yuragi chap cuối, Yuuna-san của Lữ quán Yuragi online. Truyện ゆらぎ荘の幽奈さん vietsub, Truyện tranh ゆらぎ荘の幽奈さん TV, ゆらぎ荘の幽奈さん Full, ゆらぎ荘の幽奈さん bản đẹp HQ, ゆらぎ荘の幽奈さん trọn bộ, ゆらぎ荘の幽奈さん chap cuối, ゆらぎ荘の幽奈さん online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.