Đánh giá truyện Yuzumori-san (KoY)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ejima Eri Chưa hoàn thành Knights of Yuri Comedy Romance Shoujo Ai Slice of life Yuri

Sơ lược

Truyện tranh Yuzumori-san (KoY) Một ngày nọ trên đường đi học, Mimika tình cờ nhìn thấy một cô bé đang ngồi chơi với mèo. Cô ngay lập tức bị thu hút bởi cô bé và tới làm quen, nhưng vì quá hoảng loạn nên những gì Mimika nói làm cô bé chạy mất.
Sau đó thì Mimika phát hiện mình làm mất ví. Trong lúc đang tìm thì được cô bé bắt gặp và giúp đỡ. Sau đây là câu chuyện về tình bạn của cả hai. Nhớ nha, dù có tag yuri nhưng chỉ là tình BẠN thôi đấy ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Các chapTags: Truyện Yuzumori-san (KoY) vietsub, Truyện tranh Yuzumori-san (KoY) TV, Yuzumori-san (KoY) Full, Yuzumori-san (KoY) bản đẹp HQ, Yuzumori-san (KoY) trọn bộ, Yuzumori-san (KoY) chap cuối, Yuzumori-san (KoY) online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.