Đánh giá truyện Zetman

Tác giả Phát hành 2002 Nhóm dịch Thể loại
Katsura Masakazu Chưa hoàn thành The [H]aven Of [H]ell Tayxuong.net Manhuavn.com [Amethyst] Group Seinen Action Drama Mature Romance Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Zetman Không cha mẹ, cùng với ông sống ở khu nhà ổ chuột, Jin là một cậu bé đặc biệt với khả năng chiến đấu siêu phàm cùng với một vết sẹo tròn trên tay trái còn được gọi là " Chiếc nhẫn của thiên sứ ". Hàng ngày, Jin ra ngoài kiếm tiền bằng cách liều mạng cứu thoát những người gặp nạn để đòi tiền thưởng mà không biết ông cậu ở nhà đang rất lo lắng. Rồi một ngày định mệnh, Jin và ông phải đối mặt với một tên giết người hàng loạt - chính là hóa thân của một Player (giống như người nhân tạo). Và đđể cứu sống Jin và dạy cho cậu bé bài học:" Biết sợ cái chết ", ông của Jin đã đánh đổi bằng chính tính mạng của mình. Jin sẽ phải làm gì? Sự tồn tại của Player? Sự thật về thân thế hai ông cháu ra sao? "Chiếc nhẫn của thiên sứ " trên tay trái của cậu là gì? Câu truyện nói về các siêu anh hùng, quái vật, dị nhân và cả tình yêu.

Các chapTags: Truyện Zetman vietsub, Truyện tranh Zetman TV, Zetman Full, Zetman bản đẹp HQ, Zetman trọn bộ, Zetman chap cuối, Zetman online. Truyện Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings vietsub, Truyện tranh Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings TV, Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings Full, Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings bản đẹp HQ, Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings trọn bộ, Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings chap cuối, Zetman超魔人, Zetman: Chou Majin, Zetman: Super Demonic Beings online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.