Đánh giá truyện Assassination Classroom (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Matsui Yuusei Tạm ngưng Alo8.com Chap.vn Shounen Action Adventure School Life

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Assassination Classroom (Chap.vn) Trái đất đang đối mặt với mối nguy là một sinh vật có hình dáng giống bạch tuộc có sức mạnh siêu phàm đã phá hủy 70% mặt trăng, biến mặt trăng thành hình trăng khuyết mãi mãi. Sinh vật đấy tuyên bố rằng sau một năm, Trái Đất cũng sẽ bị hắn phá hủy, nhưng hắn đã cho nhân loại một cơ hội để thay đổi số phận. Hắn đề nghị được làm thầy giáo của lớp kém nhất trường trung học Kunugigaoka, lớp 3-E, và sẽ dạy các học sinh ấy không chỉ các môn học bình thường mà còn dạy nghệ thuật ám sát. Chính phủ Nhật Bản đồng ý và đã treo mức giá 10 tỷ yên cho học sinh nào giết được sinh vật này và "Lớp học ám sát" được bắt đầu. Tuy nhiên, nhiệm vụ trên đã sớm trở thành bất khả thi, bởi vì sinh vật đấy không chỉ có các khả năng siêu phàm như tốc độ 20 Mach/giờ mà còn là thầy giáo tuyệt vời nhất mà lớp 3-E từng có được.

Các chapTags: Truyện Assassination Classroom (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Assassination Classroom (Chap.vn) TV, Assassination Classroom (Chap.vn) Full, Assassination Classroom (Chap.vn) bản đẹp HQ, Assassination Classroom (Chap.vn) trọn bộ, Assassination Classroom (Chap.vn) chap cuối, Assassination Classroom (Chap.vn) online. Truyện Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu vietsub, Truyện tranh Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu TV, Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu Full, Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu bản đẹp HQ, Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu trọn bộ, Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu chap cuối, Lớp Học Sát Thủ, Ansatsu Kyōshitsu online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.