Đánh giá truyện Beelzebub (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2009 Nhóm dịch Thể loại
Tamura Ryuuhei Tạm ngưng Chap.vn Alo8.com Shounen Action Comedy Drama School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Beelzebub (Chap.vn) Tatsumi Oga, học sinh năm nhất của một ngôi trường toàn côn đồ có tên là Ishiyama. Một ngày nọ, sau khi đánh lộn với một đám học sinh trường khác thì Oga thấy có một người đang ông đang trôi trên con sông cạnh. Oga đã vớt ông ta lên rồi bất ngờ người ông ta tách ra làm hai và có một đứa bé xuất hiện từ đó. Đứa trẻ này được tiết lộ chính là Beelzeub Đệ Tứ, con trai của Vua Quỷ Beelzebub Đệ Tam. Oga được chọn làm người sẽ nuôi đứa bé con trai quỷ vương đó cùng với Hilda, cô hầu gái của đứa bé. Nội dung truyện theo sau cuộc sống của Oga nuôi dạy đứa bé như nào và quá trình trở thành thủ lĩnh của trường Ishiyama của anh.

Các chapTags: Truyện Beelzebub (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Beelzebub (Chap.vn) TV, Beelzebub (Chap.vn) Full, Beelzebub (Chap.vn) bản đẹp HQ, Beelzebub (Chap.vn) trọn bộ, Beelzebub (Chap.vn) chap cuối, Beelzebub (Chap.vn) online. Truyện べるぜバブ vietsub, Truyện tranh べるぜバブ TV, べるぜバブ Full, べるぜバブ bản đẹp HQ, べるぜバブ trọn bộ, べるぜバブ chap cuối, べるぜバブ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.