Đánh giá truyện Bleach

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Tite Kubo Đã hoàn thành Chap.vn MTO2T-Truongton.net Shounen Action Adventure Comedy Drama Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Bleach Kurosaki Ichigo là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy các linh hồn, cuộc sống của Ichigo bất ngờ thay đổi khi gặp một cô gái tên là Kuchiki Rukia. Rukia là một Thần Chết, những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia, đến thế giới con người để tìm diệt Hollow - những linh hồn lạc lối rất nguy hiểm. Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ gia đình Ichigo khỏi một con Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa số Linh Lực của mình cho Ichigo để anh có thể đánh bại con Hollow đấy. Ichigo đã vô tình lấy gần như tất cả sức mạnh của Rukia và trở thành một Tử Thần, nhờ đó anh có thể đánh bại con Hollow dễ dàng. Do sức mạnh của mình bị yếu đi, Rukia mắc kẹt và phải sống trong thế giới con người cho đến khi cô có thể phục hồi sức mạnh của mình. Trong thời gian đó, Ichigo phải đảm nhận vị trí của Rukia như một Tử Thần thật sự, chiến đấu với Hollow và hướng dẫn linh hồn đến thế giới bên kia được gọi Thi Hồn Giới.

Chap đặc biệt từ Databook:
Bleach: Official Character Book SOULs
Bleach: Official Character Book 3 UNMASKED


Các chapTags: Truyện Bleach vietsub, Truyện tranh Bleach TV, Bleach Full, Bleach bản đẹp HQ, Bleach trọn bộ, Bleach chap cuối, Bleach online. Truyện Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết vietsub, Truyện tranh Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết TV, Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết Full, Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết bản đẹp HQ, Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết trọn bộ, Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết chap cuối, Bleach - Sứ mạng thần chết, Ichigo Sứ Giả Thần Chết online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.