Đánh giá truyện Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2016 Nhóm dịch Thể loại
Mikio Ikemoto Ukyō Kodachi Masashi Kishimoto Tạm ngưng Chap.vn Shounen Action Adventure Fantasy

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) Phần kết tiếp của manga Naruto, nói về thế hệ kế tiếp của Làng Lá và tập trung vào bộ ba: Uzumaki Boruto (con trai của Naruto và Hinata), Uchiha Sarada (con gái của Sasuke và Sakura) và Mitsuki (con trai của Orochimaru) dưới sự dẫn dắt của Sarutobi Konohamaru.

Các chapTags: Truyện Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) TV, Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) Full, Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) bản đẹp HQ, Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) trọn bộ, Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) chap cuối, Boruto: Naruto Next Generations (Chap.vn) online. Truyện BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- vietsub, Truyện tranh BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- TV, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- Full, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- bản đẹp HQ, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- trọn bộ, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- chap cuối, BORUTO-ボルト- -NARUTO NEXT GENERATIONS- online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.