Đánh giá truyện EDENS ZERO

Tác giả Phát hành 2018 Nhóm dịch Thể loại
Mashima Hiro Chưa hoàn thành Chap.vn Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh EDENS ZERO
Chú mèo biết nói Happy và cô gái trẻ Rebecca là người sở hữu kênh chia sẻ video trực tuyến có tên là "Mèo Xanh." Một ngày nọ, cả hai tới Vương quốc Granbell, đây là một công viên giải trí đã bị bỏ hoang và dân cư sinh sống duy nhất ở đây là các robot. Mọi chuyện đang bình thường thì bỗng nhiên cả hai gặp một chàng trai lạ mặt tự xưng là Shiki. Cậu ta là ai và chàng trai loài người này đang làm gì tại một nơi toàn robot như thế này?!

Các chapTags: Truyện EDENS ZERO vietsub, Truyện tranh EDENS ZERO TV, EDENS ZERO Full, EDENS ZERO bản đẹp HQ, EDENS ZERO trọn bộ, EDENS ZERO chap cuối, EDENS ZERO online. Truyện Edens Zero, EDENS ZERØ vietsub, Truyện tranh Edens Zero, EDENS ZERØ TV, Edens Zero, EDENS ZERØ Full, Edens Zero, EDENS ZERØ bản đẹp HQ, Edens Zero, EDENS ZERØ trọn bộ, Edens Zero, EDENS ZERØ chap cuối, Edens Zero, EDENS ZERØ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.