Đánh giá truyện Gintama (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2003 Nhóm dịch Thể loại
Sorachi Hideaki Tạm ngưng Alo8.com Chap.vn Siro Team Shounen Action Adventure Comedy Drama Historical Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Gintama (Chap.vn) Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (tên của thủ đô Tokyo trước năm 1868), Nhật Bản, vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại, và Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị, Sakata Gintoki, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để "học cách trở thành một võ sĩ" và làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh siêu phàm của cô bé để giết người. Kagura – thuộc tộc người Yato có sức mạnh vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi và Gintoki, lập nên nhóm "Gin chuyên làm chuyện vặt" (thường gọi tắt là Yorozuya). Họ sống ở phường Kabuki thuộc Edo.

Trong khi thực hiện những công việc được thuê, họ đã đụng độ lực lượng cảnh sát Shinsengumi vài lần. Shinsengumi và họ đôi khi liên kết với nhau khi phải chống lại những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Họ cũng đã gặp gỡ nhưng đồng đội cũ của Gintoki trong cuộc chiến chống lại Amanto trước đây, bao gồm chuyên gia khủng bố Katsura Kotaro – người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với họ cho dù tham vọng của anh ta là lật đổ chế độ Mạc Phủ, thương gia Tatsuma Sakamoto đứng đầu hạm đội Kaientai và Takasugi Shinsuke – người đóng vai trò đối địch với Gintoki trong nhiều phần truyện, Takasugi muốn lật đổ Mạc Phủ bằng những cách thức tàn ác hơn so với Katsura. Mặc dù Gintama là một tập hợp những mẩu chuyện ngắn, nhưng vẫn có một vài câu chuyện được phát triển dần dần qua nhiều chương tiếp nối nhau và trọng tâm chính là cuộc chiến của Gintoki và các đồng đội chống lại tổ chức Thiên Đạo Chúng do Amanto đứng đầu.

Các chapTags: Truyện Gintama (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Gintama (Chap.vn) TV, Gintama (Chap.vn) Full, Gintama (Chap.vn) bản đẹp HQ, Gintama (Chap.vn) trọn bộ, Gintama (Chap.vn) chap cuối, Gintama (Chap.vn) online. Truyện 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc vietsub, Truyện tranh 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc TV, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc Full, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc bản đẹp HQ, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc trọn bộ, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc chap cuối, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.