Đánh giá truyện Great Teacher Onizuka (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Fujisawa Tohru Tạm ngưng Chap.vn Alo8.com Shounen Comedy Drama Ecchi School Life Slice of Life

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Great Teacher Onizuka (Chap.vn) Truyện xoay quanh Onizuka Eikichi, một thanh niên tốt nghiệp một trường cao đẳng hạng trung với những nỗ lực để trở thành một giáo viên tốt.

Phần tiếp theo:
GTO: Shonan 14 Days
GTO: Paradise Lost

Tiền truyện:
Shonan Junai Gumi!

Ngoại truyện:
Kamen Teacher
GT-R Great Transporter Ryuji
Ino-Head Gargoyle


Các chapTags: Truyện Great Teacher Onizuka (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Great Teacher Onizuka (Chap.vn) TV, Great Teacher Onizuka (Chap.vn) Full, Great Teacher Onizuka (Chap.vn) bản đẹp HQ, Great Teacher Onizuka (Chap.vn) trọn bộ, Great Teacher Onizuka (Chap.vn) chap cuối, Great Teacher Onizuka (Chap.vn) online. Truyện ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi vietsub, Truyện tranh ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi TV, ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi Full, ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi bản đẹp HQ, ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi trọn bộ, ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi chap cuối, ジー ティー オー, GTO, GTO Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.