Đánh giá truyện Naruto

Tác giả Phát hành 1999 Nhóm dịch Thể loại
Masashi Kishimoto Đã hoàn thành Chap.vn VNSharing.net BlogTruyen.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Martial Arts

Sơ lược

Truyện tranh Naruto Mười hai năm trước, con Hồ Ly Chín Đuôi đã tấn công ngôi làng ninja tên là làng Lá. Con Hồ Ly đủ sức mạnh để khiến sóng thần nổi dậy và san bằng núi non chỉ với một trong số chín cái đuôi của nó, nó đã gây nên sự hỗn loạn tột cùng và giết chóc nhiều người. Vị lãnh đạo của làng Lá lúc bấy giờ là Hokage Đệ Tứ đã chấp nhận hi sinh dùng cấm thuật phong ấn con quái vật vào người đứa con trai mới sinh của mình. Di nguyện của Đệ Tứ trước khi chết là muốn dân làng tôn trọng con trai mình. Tuy nhiên Hokage Đệ Tứ thì được vinh danh vì đã phong ấn con yêu hồ li, nhưng đứa bé con trai Đệ Tứ đó lại bị xa lánh, đối xử tệ bạc như thể nó chính là con yêu hồ trong suốt thời thơ ấu. Sự kì thị nặng nề đến mức người lãnh đạo của làng là Hokage Đệ Tam phải ra quyết định ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai.

Nhiều năm trôi qua đứa bé đó đã khôn lớn dù phải lớn lên trong cảnh mồ côi, không có bạn bè, gia đình, hay sự thừa nhận nào. Đứa bé đó tên là Uzumaki Naruto. Cậu ta không thể bắt mọi người làm bạn với cậu, vậy nên Naruto chỉ biết tìm cách được công nhận và chú ý duy nhất qua các trò phá phách và nghịch ngợm. Naruto có ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành Hokage của làng Lá và được mọi người công nhận. Naruto đã tốt nghiệp Học viện Ninja bằng sau khi sử dụng Thuật Ảnh Phân Thân để cứu thầy giáo mình. Vụ chạm trán đó đã cho Naruto biết hai điều: rằng cậu là người chứa đựng cửu vĩ - Hồ ly chín đuôi và còn có người ngoài Hokage Đệ Tam thật sự quan tâm và thừa nhận cậu ta. Việc Naruto tốt nghiệp từ học viện đã mở ra một cánh cửa dẫn tới những sự kiện và con người sẽ thay đổi và định nghĩa lại thế giới của cậu, trong đó có cả đạo ninja đến suốt đời của cậu.

Câu chuyện chính theo sau sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ cùng sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự dẫn dắt của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Nhóm của Naruto có tên là Đội 7.

Hậu truyện: Boruto: Naruto Next Generations

Các chapTags: Truyện Naruto vietsub, Truyện tranh Naruto TV, Naruto Full, Naruto bản đẹp HQ, Naruto trọn bộ, Naruto chap cuối, Naruto online. Truyện NARUTO―ナルト― vietsub, Truyện tranh NARUTO―ナルト― TV, NARUTO―ナルト― Full, NARUTO―ナルト― bản đẹp HQ, NARUTO―ナルト― trọn bộ, NARUTO―ナルト― chap cuối, NARUTO―ナルト― online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.