Đánh giá truyện Soul Eater (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 2003 Nhóm dịch Thể loại
Ohkubo Atsushi Tạm ngưng Alo8.com Chap.vn Shounen Action Adventure Comedy Drama Ecchi Fantasy School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Soul Eater (Chap.vn) Maka – một người điều khiển lưỡi hái, bạn đồng hành của cô và cũng là một lưỡi hái – Soul Eater. Bằng cách ăn 99 linh hồn con người và 1 linh hồn phù thủy, Soul Eater sẽ chuyển hóa thành vũ khí cấp cao hơn – Death Scythe (Lưỡi Hái Tử Thần). Trên cuộc hành trình, 2 người họ sẽ phải đối mặt với vô số thử thách, bao gồm cả 1 con mèo đa tình, những tên trộm, và những thầy cô giáo bị biến thành Zombie. Sẽ thế nào nếu Maka có thể sống sót, và liệu cô ấy có thể biến Soul trở thành Death Scyth?

Các chapTags: Truyện Soul Eater (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Soul Eater (Chap.vn) TV, Soul Eater (Chap.vn) Full, Soul Eater (Chap.vn) bản đẹp HQ, Soul Eater (Chap.vn) trọn bộ, Soul Eater (Chap.vn) chap cuối, Soul Eater (Chap.vn) online. Truyện ソウルイーター vietsub, Truyện tranh ソウルイーター TV, ソウルイーター Full, ソウルイーター bản đẹp HQ, ソウルイーター trọn bộ, ソウルイーター chap cuối, ソウルイーター online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.